首页»恐怖片 » 无惧之爱

 无惧之爱
无惧之爱
主演:协塔朋·平朋 翁韦德·答奴翁 安苏玛琳·瑟拉帕萨默莎 卡维·丹扎拉岚 索姆查·肯格拉 เกียรติศักดิ์ อุดมนาค   
类型:恐怖片
状态:HD
导演:翁韦德·答奴翁   
地区:泰国 
年份:2022 
คู่รักยูทูปเบอร์"ดิน"และ"พลอย"เมื่อพวกเขาต้องแกล...
  • 飞速云
  • 飞速m3u8

无惧之爱剧情简介

标签:无惧之爱 无惧 

คู่รักยูทูปเบอร์"ดิน"และ"พลอย"เมื่อพวกเขาต้องแกล้งทำเป็นยังรักกันดี?เพื่องานคอนเทนต์ชิ้นสุดท้ายให้กับบริษัทผู้ผลิตแหวนเพชรรายใหญ่ก่อนที่จะเลิกราอย่างเป็นทางการงานนี้ทั้งคู่จึงยอมกัดฟันแสดงรักปลอมๆทวงคืนเรตติ้งจนกระทั่งได้จับพลัดจับผลูมาเจอกับ"บริบูรณ์"ไลฟ์โค้ชชื่อดังที่ใช้ลูกน้อยมาเป็นเครื่องมือหากินและตั้งใจจะหนีการโดนทวงคืนสิทธิ์เลี้ยงดูจากภรรยาพวกเขาทั้ง3จึงไม่มีทางเลือกนอกจะต้องร่วมหัวจมท้ายและใช้ประโยชน์ของกันและกันมาทำให้ภารกิจกู้ชื่อเสียงครั้งนี้สำเร็จลุล่วงขณะที่รถกำลังขับออกนอกเส้นทางทันใดนั้น"ลุงพล"ชายลึกลับที่แสนน่ากลัวก็โผล่พรวดออกมาจากความมืดเป็นผลทำให้รถประสบอุบัติเหตุจนไปต่อไม่ได้ลุงพลจึงขออาสาที่จะพาทั้ง3มุ่งหน้าไปค้างคืนยังบ้านร้างเก่าแก่กลางทุ่งข้าวโพดอันห่างไกลผู้คนในระหว่างที่พวกเขาเริ่มสำรวจตัวบ้านความคิดที่จะพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาศก็จางหายไปเมื่อได้เผชิญหน้ากับ"ขุนอำมหิตตราชัย"ผีท่านขุนจอมโหดรวมถึงผู้อาศัยในบ้านหลังนั้นทั้งที่มองเห็นและมองไม่เห็นซึ่งในตอนแรกพวกเขาคิดว่าเรื่องผีหลอกที่บ้านหลังนี้ล้วนเกิดจากความฟุ้งซ่านแต่เมื่อได้พบกับการหลอกหลอนอย่างไม่หยุดหย่อนและได้รู้ว่าทุกคนมีส่วนเกี่ยวข้องกับผีท่านขุนจากอดีตชาติที่ใช้เวลากว่าร้อยปีรอคอยที่จะทวงคืน"บางสิ่ง"จากพวกเขา!

相关问答

1、问:《无惧之爱》什么时候上映时间?

答:这部影片的上映时间是2022-11-08

2、问:《无惧之爱》国产剧在哪个电视台播出?

答:《无惧之爱》目前只有网上如腾讯视频、爱奇艺、优酷、天天影视等播出,没有在电视台播。

3、问:国产剧《无惧之爱》演员表

答:无惧之爱是由翁韦德·答奴翁执导,协塔朋·平朋,翁韦德·答奴翁,安苏玛琳·瑟拉帕萨默莎,卡维·丹扎拉岚,索姆查·肯格拉,เกียรติศักดิ์ อุดมนาค领衔主演的 剧。喜剧 恐怖 。该剧于2022-11-08在腾讯爱奇艺宝杰影院电影网优酷、等平台同步播出。

4、问:哪个平台可以免费看《无惧之爱》全集

答:免vip在线观看地址http://www.baojieshebei.com/vplayer/167344.html

5、问:手机版免费在线点播《无惧之爱》有哪些网站?

答:hao123影视百度视频手机版天天影视PPTV电影天堂

6、问:《无惧之爱》评价怎么样?

Mtime时光网网友评价:我一直认为所谓的影片是绘声绘色的书 比小说更高 基于虚拟与幻想 回头一想却都是现实的虚幻影子

丢豆网网友评论:翁韦德·答奴翁导演的作品,有欢笑、有泪水、有喜悦、有悲伤...,虚拟世界中的感情是多彩的,并不同于我们现实中不爽就一直玩的感觉,虚拟感情的交错,当看完之后会觉得更加舒畅。

豆瓣电影网友:《无惧之爱》不同于其他作品,没有紧迫感、虚浮的情节及杂乱的画面,却在不断教导我们,不像老师家长苦口婆心语重心长的教诲(为遵重在这里我省略掉啰嗦这词)。我们看电影电视剧亦或综艺动漫逗号,往往是融入进去,在不知不觉中去了解这些似乎不容易被我们所发现、所理解的道理。再说近一点,看视频时设身处地会发现这是现实中更近教导的教导!